Tái cơ cấu doanh nghiệp là việc xem xét và cấu trúc lại một phần, một số phần hay toàn bộ một tổ chức, một đơn vị nào đó, mà thường là một công ty. Tái cơ cấu được tiến hành khi hiện trạng của các tổ chức đang gặp nhiều vấn đề trong cơ cấu, hoạt động khiến tổ chức hoạt động không hiệu quả, trì trệ, đứng trước nguy cơ tan rã, phá sản. Nhiều nguyên nhân là do vấn đề cơ cấu sai, không hợp lý, kém hiệu quả.

Tư vấn tái cơ cấu doanh nghiệp
Tư vấn tái cơ cấu doanh nghiệp – Hình ảnh sưu tầm

Việc có nhiều doanh nghiệp tuyên bố giải thể, phá sản như vậy đến từ nhiều nguyên nhân như kế hoạch kinh doanh không phù hợp, thị trường kinh doanh không tiềm năng,…có một nguyên nhân nữa là do tập trung vào kinh doanh mảng không đem lại lợi nhuận khiến việc kinh doanh thua lỗ, bộ máy cồng kềnh mà kém hiệu quả. Vì vậy, việc tái cơ cấu lại doanh nghiệp là một việc làm được cân nhắc đầu tiên để doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn, thoát khỏi việc đứng trên bờ vực phá sản và tiếp tục công việc kinh doanh.

Với  sự hiểu biết tường tận những rủi ro trong Kinh doanh cũng như những thách thức và cơ hội pháp lý của các doanh nghiệp, các Luật sư, Chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ “Tư vấn tái cơ cấu doanh nghiệp” và hỗ trợ các nhà đầu tư ra quyết định chuyển nhượng hoặc tiếp nhận quyền sở hữu doanh nghiệp đạt hiệu quả cao nhất, các phương thức giao dịch hợp lý nhất, thu thập và duy trì cơ sở dữ liệu thông tin cho khách hàng nhằm hỗ trợ khách hàng đạt được các phê chuẩn theo quy định pháp luật và nhanh chóng hoàn tất giao dịch theo kế hoạch đã định sẵn. Liên quan đến hoạt động Tư vấn tái cơ cấu doanh nghiệp, chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau:

– Tìm hiểu và đánh giá những đối tác tiềm năng;

– Lập báo cáo nhận định, đánh giá tình trạng pháp lý doanh nghiệp;

– Hỗ trợ, tham gia đàm phán hợp đồng;

– Tư vấn kế hoạch đấu thầu để mua lại toàn bộ hoặc một phần tài sản của doanh nghiệp khác;

– Tư vấn và Sọan thảo tài liệu, Hợp đồng cùng các hồ sơ pháp lý khác liên quan;

– Tư vấn về pháp luật Thuế, Luật Lao động liên quan đến vấn đề tái cơ cấu doanh nghiệp;

– Tư vấn các vấn đề tái cơ cấu doanh nghiệp theo Luật Cạnh tranh;

– Tư vấn tái cơ cấu doanh nghiệp.

Công ty chúng tôi với các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm sẽ luôn đồng hành và giải quyết các vướng mắc, trở ngại, khó khăn mà Quý khách hàng đang gặp phải trên cơ sở đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng nhưng vẫn tuân thủ hành lang pháp lý tối thiểu


CÔNG TY HỢP DANH QUẢN LÝ VÀ THANH LÝ TÀI SẢN SÀI GÒN (SGI)

Trụ sở: 16 Nguyễn Quý Cảnh, phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 1900 2525 03 (Nhánh số 3)

Website: http://tuvanphasan.vn/http://phasan.com.vn/http://tuvanphasan.com/

Email: saigoninsol@gmail.com  

Facebook: https://www.facebook.com/quantaivienSaigon


Bài viết xem nhiều:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *